CUỘC GẶP MẶT NGHĨA TÌNH

         Trong không khí hào hùng của những ngày vùng mỏ bất khuất, sáng ngày 4/11/2016Công ty CP than Vàng Danh tổ chức gặp mặt các đồng chí Cán bộ chủ chốt công ty qua các thời kỳ.

          Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lê Minh Chuẩn – chủ tịch HĐTV TKV nguyên phó giám đốc Công ty, Phạm Văn Mật – Thành viên HĐTV nguyên giám đốc Công ty; Khuất Mạnh Thắng – Phó tổng giám đốc TKV nguyên phó giám đốc Công ty; Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV nguyên Bí thư Đoàn thanh niên công ty, các Bác, các anh nguyên là Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Kế toán trưởng công ty qua các thời kỳ đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.

Tại buổi gặp mặt thay mặt lãnh đạo Công ty Đ/c: Trịnh Xuân Thỏa – Bí thư Đảng ủy Công ty đã ôn lại truyền thống 80 năm vẻ vang của giai cấp công nhân vùng mỏ, truyền thống 52 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty CP than Vàng Danh – đơn vị anh hùng thời kỳ đổi mới, những khó khăn mà Công ty đang gặp phải. Tại buổi gặp mặt các đồng chí: Lê Minh Chuẩn – Chủ tịch HĐTV TKV ; Nguyễn Văn Long – nguyên Chủ tịch HĐTV TKV nguyên Giám đốc Công ty. Nêu rõ những khó khăn hiện tại của Vàng Danh nói riêng và TKV nói chung, những giải pháp mà TKV đang triển khai để tháo rỡ khó khăn đảm bảo việc làm và đời sống của người lao động các đơn vị trong TKV và tin tưởng rằng với truyền thống: “ Kỷ luật và đồng tâm” nhất định thợ mỏ vượt qua khó khăn xây dựng TKV phát triển bền vững xứng đáng là 1 trong 3 trụ cột đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Thợ mỏ các thế hệ đi trước luôn dõi theo và đồng hành cùng thợ mỏ Công ty và ngành than trên hành trình khai thác nguồn vàng đen làm giàu cho tổ quốc.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

 

 

Bài trướcTuyên truyền, phổ biến Điều lệ Tổ chức và hoạt động của Công ty Cổ phần Than Vàng Danh-VINACOMIN
Bài tiếp theoTHAN VÀNG DANH HOÀN THÀNH VƯỢT MỨC CÁC CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH QUÝ I/2017