LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

      Thực hiện kế hoạch số: 310/KH-CĐ ngày 08/8/2017 của Ban thường vụ Công đoàn Công ty về việc tổ chức kết nạp đoàn viên năm 2017. Sáng ngày 12/8/2017 tại Hội trường Than Vàng Danh Công đoàn Công ty CP than Vàng Danh long trọng tổ chức Lễ kết nạp 115 công nhân mới thuộc phân xưởng Tuyển than vào tổ chức Công đoàn Việt Nam.

      Về dự có đồng chí: Nguyễn Trung Hiếu – Trưởng ban tổ chức Công đoàn TKV, Đ/c: Vũ Đình Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các Đ/c trong cơ quan thường trực Công đoàn Công ty, các đồng chí lãnh đạo đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận và 115 công nhân mới.

       Khai mạc buổi Lễ, Đồng chí: Vũ Đình Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp, đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Công ty, nói rõ quyền và nghĩa vụ của đoàn viên Công đoàn và đề nghị các đoàn viên Công đoàn mới nhanh chóng hòa nhập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của Công đoàn cũng như Công ty phát động.

 

        Sau khi công bố và gắn huy hiệu, trao quà cho các đoàn viên mới. Đồng chí: Phạm Quang Dũng – đại diện đoàn viên mới kết nạp – phát biểu cảm tưởng: “ là những người lao động trẻ có kiến thức sẽ tiếp nối thế hệ người thợ mỏ, tiếp tục học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn tay nghề, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc rèn luyện bản thân, tu dưỡng đạo đức trách nhiệm nghề nghiệp để dần đáp ứng các nhiệm vụ được giao, có hiệu quả và sản xuất an toàn. Được kết nạp vào tổ chức công đoàn Chúng tôi xin hứa: sẽ chấp hành tốt Điều lệ công đoàn; cố gắng ra sức học tập và công tác tốt; đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn phát động, góp phần xây dựng Công đoàn Công ty vững mạnh”.

 

Bài trướcCÔNG ĐOÀN TKV KHỞI CÔNG LẮP ĐẶT PANO TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC AN TOÀN
Bài tiếp theoHỘI THI THỢ GIỎI CẤP TẬP ĐOÀN NĂM 2017