Than Vàng Danh hưởng ứng vận động nhắn tin “Tri ân liệt sỹ”

          Tập thể trên 6000 CBCNVC Công ty Cổ phần than Vàng Danh luôn hướng về việc vận động nhắn tin Tri ân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7 nhằm hỗ trợ gia đình liệt sỹ giám định ADN và xác định danh tính liệt sỹ còn thiếu thông tin của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh phát động.

         Tại buổi lễ Đ/c: Vũ Đình Việt- Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu: “Mặc dù chiến tranh đã qua hơn 40 năm, nhưng hậu quả của nó để lại rất nặng nề. Hàng trăm nghìn hài cốt liệt sỹ chưa tìm thấy, hàng trăm nghìn liệt sỹ đã được tìm thấy nhưng chưa được xác định danh tính, để lại nỗi đau trong lòng người thân của liệt sỹ và trong mỗi chúng ta. Chương trình nhắn tin Tri ân liệt sỹ là cơ hội để mỗi CBCNVC Công ty Cổ phần than Vàng Danh nói riêng và toàn thể đồng bào cả nước nói chung thể hiện nghĩa cử cao đẹp đền ơn đáp nghĩa đối với những người đã ngã xuống vì sự bình yên của Tổ quốc’’

         Cũng tại buổi lễ phát động, các cán bộ công nhân viên chức có mặt tại Hội trường đã trực tiếp soạn tin nhắn hưởng ứng cuộc vận động thể hiện lòng biết ơn với Mọi tấm lòng hảo tâm có thể tham gia chương trình bằng cách soạn tin nhắn ADN gửi 1405 (14.000đồng/01SMS). Toàn bộ số tiền qua nhắn tin sẽ được sử dụng vào việc giám định ADN, xác định danh tính liệt sỹ còn thiếu thông tin.

        Được biết: Công đoàn công ty đã có công văn số 148/CV-CĐ ra ngày 27/6/2016 và gửi các bộ phận trong toàn Công ty để vận động cán bộ đoàn viên, người lao động nhắn tin Tri ân liệt sỹ. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của than Vàng Danh.

                                                                           Tin: Phạm Cường & Vũ Đình Việt

Bài trướcLễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Tại Đảng bộ Công ty CP than Vàng Danh
Bài tiếp theoTHAN VÀNG DANH GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI ĐẠI HỘI TDTT TẬP ĐOÀN TKV – NĂM 2016