Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Tại Đảng bộ Công ty CP than Vàng Danh

      Ngày 30/6/2016, Đảng bộ Công ty CP than Vàng Danh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 13 đồng chí Đảng Viên.
      Dự lễ trao tặng có đồng chí Bùi Văn Kỹ – UVBTV – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Than Quảng Ninh, Đ/c: Trịnh Xuân Thỏa – Bí thư Đảng ủy Công ty CP than Vàng Danh cùng các đồng chí Trưởng các ban Đảng ủy Công ty, các Bí thư chi Bộ ở các phòng ban, Phân xưởng và 13 Đ/c Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

      Đồng chí Trịnh Xuân Thỏa – Bí thư Đảng ủy Công ty đã công bố Quyết định, đồng thời phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của 13 đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, các đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người Đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng bộ than Vàng Danh và đất nước nhiều hơn nữa.


        Thay mặt Đảng ủy Than Quảng Ninh, Đ/c: Bùi Văn Kỹ – UVBTV – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Than Quảng Ninh, Đ/c: Trịnh Xuân Thỏa – Bí thư Đảng ủy Công ty CP than Vàng Danh trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 13 đồng chí Đảng viên.

       Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí :Trần Văn Tam – Đảng viên Chi bộ Ô Tô thay mặt cho 13 đồng chí bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xin hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, Đảng bộ than Vàng Danh trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

                                                                                        Tin ảnh: Phạm Cường

Bài trướcCÔNG TRÌNH: “CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRẠM BIẾN ÁP 35/6 GIẾNG VÀNG DANH’’ ĐẢNG BỘ THAN VÀNG DANH ĐẢM NHẬN
Bài tiếp theoThan Vàng Danh hưởng ứng vận động nhắn tin “Tri ân liệt sỹ”