CÔNG TRÌNH: “CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRẠM BIẾN ÁP 35/6 GIẾNG VÀNG DANH’’ ĐẢNG BỘ THAN VÀNG DANH ĐẢM NHẬN

     Ngày 29/6/2016, Đảng bộ than Vàng Danh tổ chức Lễ gắn biển công trình: “ Cung cấp và lắp đặt trạm biến áp 35/6 giếng Cánh Gà”. Thiết thực chào mừng 20 năm thành lập Đảng bộ TQN ( 13/7/1996 – 13/7/2016).

        Tới dự có Đ/c: Nguyễn Mạnh Tường – Phó bí thư Đảng ủy cùng đại diện các Ban xây dựng Đảng – Đảng ủy TQN và các Đ/c lãnh đạo, các phòng ban, phân xưởng liên quan của than Vàng Danh.

Công trình trạm biến áp 35/6 khu Cánh Gà Vàng Danh nằm trên diện tích 828 m2, trong đó phần nhà xưởng xây dựng trên diện tích 216 m2, phần mặt bằng lắp đặt trạm biến áp có diện tích trên 612 m2; Lắp đặt 2 máy biến thế có tổng công suất là 15.000 KVA, đường dây tải điện 35 KV có chiều dài 1.800 m, đường dây hạ thế có chiều dài trên 1.000m, máy đóng cắt điện và các thiết bị bảo vệ đi kèm. Với tổng giá trị đầu tư là trên 33 tỷ đồng.

        Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí: Nguyễn Mạnh Tường – Phó Bí thư Đảng ủy TQN đã biểu dương và chúc mừng Đảng bộ, ban Giám đốc Công ty. Đ/c đánh giá cao về vai trò, tầm quan trọng và có chiến lược phát triển lâu dài của Công trình này.

Công trình này hoàn thành và đưa ra sử dụng để cung cấp điện cho toàn bộ dự án khai thác phần lò Giếng khu Cánh Gà từ mức +135 đến -50 và cung cấp điện cho nhà máy Tuyển II .

     Tại buổi Lễ Đảng ủy TQN đã trao bằng chứng nhận gắn biển công trình cho Đảng bộ than Vàng Danh và khen thưởng các cá nhân, tập thể, các bạn hàng đã phối hợp và sớm hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Một số hình ảnh:

                                                                Tin ảnh: Phạm Cường

Bài trướcCÔNG TRÌNH HƯỚNG VỀ NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN THAN KS – VN
Bài tiếp theoLễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Tại Đảng bộ Công ty CP than Vàng Danh