THAN VÀNG DANH GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI ĐẠI HỘI TDTT TẬP ĐOÀN TKV – NĂM 2016

       Hướng tới chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống Công nhân mỏ – truyền thống ngành than 12/11 ( 1936 – 2016) Tập đoàn than KS – VN tổ chức Đại hội TDTT Lần II – năm 2016, với 9 môn thi đấu đã thu hút hàng nghìn lượt VĐV của các đơn vị trong Ngành than tham gia. Ở kỳ Đại Hội TDTT lần này Than Vàng Danh tham gia thi đấu 8 môn: bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, kéo co, điền kinh, bóng chuyền , bóng đá.

        Trong 2 ngày 28 và 29/6 tại TP Cẩm Phả Than Vàng Danh đã tham gia 2 môn Điền kinh- Kéo co. Đây là 1 trong 9 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT TKV- năm 2016. Tham gia giải có Trên 400 Nam, nữ VĐV của 24 đoàn đến từ các Tổng Công ty, Công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn TKV.

       Than Vàng Danh đến với Đại hội TDTT đợt này với 33 VĐV trong đó 20 VĐV tham gia môn Điền kinh, nhảy xa và 13 VĐV tham gia môn kéo co với tinh thần thi đấu thể thao: Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng. đã cống hiến cho đông đảo khán giả ngành than và người hâm mộ Cẩm Phả những pha, màn đẹp mắt. Kết thúc giải than Vàng Danh đã giành được thành tích đáng kể:  Ở môn Điền kinh, nhảy xa hầu hết ở các nội dung chạy 100, 200, 400, 800 m nữ và 1.500 m nam Than Vàng Danh đều có giải; đáng nổi bật nhất là giành huy chương vàng ở cự ly chạy 800m của VĐV Nông Thị Vi, nhảy xa nam của VĐV Nguyễn Đức Mạnh, ngoài ra còn giành được 3 huy chương vàng, 7 huy chương đồng ở nội dung này. Kết quả môn Điền kinh Tập thể đạt giải nhì toàn đoàn.

         Ở môn kéo co: Than Vàng Danh tham gia 2 nội dung là kéo co Nam và kéo co Nữ. Ở môn kéo co Nam mặc dù thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, ngang ngửa với các đội bạn nhưng không giành được thành tích; bên cạnh đó các Cô gái của chúng ta bất khả chiến bại ở từng trận đấu và đều thắng tuyết đối 2 – 0 trước các đối phương và đoạt ngôi vị cao nhất trên 25 đội thi đấu. Kết quả chung kéo co Tập thể đạt giải nhì toàn đoàn.

        Tổng kết giải Than Vàng Danh đã được nhận 2 Cờ giải nhì toàn đoàn môn Điền kinh và môn kéo co, ngoài ra BTC đã trao nhiều giải cá nhân cho các VĐV than Vàng Danh dành huy chương. Bên cạnh đó than Vàng Danh đã tổ chức tổng kết trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã giành thứ hạng cao trong kỳ Đại hội TDTT vừa qua.

                                                                           Tin: Phạm Cường

Bài trướcThan Vàng Danh hưởng ứng vận động nhắn tin “Tri ân liệt sỹ”
Bài tiếp theo“Dù khó khăn vẫn phải quan tâm nhiều đến đời sống người lao động đặc biệt là đội ngũ Thợ lò”.