CÔNG TY CP THAN VÀNG DANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN – ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

         Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc theo Nghị định số 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ. Mới đây, Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin đã tổ chức Hội nghị thông tin – đối thoại với người lao động. Thông qua việc thông tin – đối thoại để nắm bắt tâm tư nguyện vọng, tiếp nhận ý kiến của người lao động góp phần giải quyết những băn khoăn, vướng mắc, bức xúc, những vấn đề phức tạp nảy sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh; giúp người lao động thực hiện quyền và nghĩa vụ, gắn với việc đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động.

          Tại Hội nghị đồng chí Phan Xuân Thủy – Giám đốc Công ty; đồng chí Hồ Quốc – Trưởng phòng TCLĐ đại diện bên người sử dụng lao động đã thông báo tới 446 đại biểu tham dự đối thoại kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016 – phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 và các chế độ, chính sách pháp luật của nhà nước mới ban hành; Đồng chí Bùi Văn Giảng – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện bên người lao động đã thông báo kết quả việc giải quyết các kiến nghị tại Hội nghị người lao động năm 2016 của Giám đốc công ty. Các kiến nghị tại buổi thông tin – đối thoại liên quan đến điều kiện làm việc, chế độ trả lương trong Công ty đã được đồng chí Giám đốc công ty trả lời thoả đáng.

          Với bầu không khí cởi mở, đoàn kết. Hội nghị thông tin – đối thoại đã thành công tốt đẹp tạo sự đồng thuận và nhất trí cao trong toàn thể CBCN để xây dựng Công ty CP Than Vàng Danh ngày càng phát triển bền vững .

                                                                                                                      Tin: Công Hạnh & Phạm Cường

Bài trước“Dù khó khăn vẫn phải quan tâm nhiều đến đời sống người lao động đặc biệt là đội ngũ Thợ lò”.
Bài tiếp theoCÔNG ĐOÀN THAN VÀNG DANH: Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng thi đua đảm bảo AT- VSLĐ