Than Vàng Danh tuyên dương lao động giỏi, Thợ mỏ ưu tú, Cán bộ quản lý giỏi năm 2015

             Nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, ngày 23/3, Cty CP Than Vàng Danh –Vinacomin tổ chức Hội nghị tuyên dương 44 lao động giỏi, 62 thợ mỏ ưu tú và 12 cán bộ quản lý giỏi năm 2015.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng

 

Những cá nhân được tuyên dương tại Hội nghị là những cán bộ, công nhân viên chức và thợ mỏ gương mẫu trong công tác Lao động sản xuất, có năng suất lao động cao, có ý thức cần cù, tiết kiệm, góp phần cùng đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015.

 

 Đ/c : Vũ Đình Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty Báo cáo tại Hội nghị

Trong phong trào thi đua lao động sản xuất, hoạt động của câu lạc bộ Lao động giỏi – Thu nhập cao tiếp tục phát huy hiệu quả với 1.281 người đạt thu nhập từ 12,6 triệu đồng/tháng. Riêng khối khai thác, đào lò có 480 người đạt thu nhập từ 15,6 triệu đồng/người/tháng trở lên.

                                                                Toàn cảnh Đại biểu dự Hội nghị

          Năm 2016, để hoàn thành kế hoạch khai thác 3,3 triệu tấn than nguyên khai, tiêu thụ khoảng 2,9 triệu tấn, công ty CP Than Vàng Danh tiếp tục phát động thi đua trong toàn đơn vị, nâng cao chất lượng công tác an toàn và làm tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống cho người lao động. Phấn đấu năm 2016, người lao động của công ty đạt mức thu nhập bình quân 10,9 triệu đồng/người/tháng.

 

                                                  Cán bộ quản lý giỏi được vinh danh tại Hội nghị

 

 

                                                        Thợ mỏ ưu tú được vinh danh tại buổi Lễ

 

Nhân dịp này, 2 cá nhân của công ty được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2015./.

 

                                                                MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

 

 

Bài trướcCÔNG ĐOÀN THAN VÀNG DANH Hành động vì mục tiêu: An toàn là số 1
Bài tiếp theoCÔNG TY CỔ PHẦN THAN VÀNG DANH TỔ CHỨC TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH VIÊN NĂM 2016