hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018

Vừa qua, tại trụ sở Công ty Đoàn TN Công ty phối hợp phòng PC04 Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị chuyên đề tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018.

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Vũ Hồng Hậu – Phó Bí thư TT Đoàn Than Quảng Ninh, đ/c Thượng úy Nguyễn Văn Hoàn – Phó đội trưởng phòng PC04, Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí cơ quan Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TN và trên 200 CBCNVLĐ đã về tham dự hội nghị.

          Những năm gần đây, ma túy đã len lỏi vào mọi tầng lớp CBCNVC, ĐVTN với những hình thái tinh vi, tiểu xảo hơn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi người, trở thành vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội nói chung và ngành than nói riêng. Trong hội nghị, các đồng chí phòng PC04 Công an Tỉnh Quảng Ninh đã cung cấp một số kiến thức và thông tin cơ bản giúp cho CBCNV trong toàn Công ty hiểu rõ về thực trạng ma túy và tội phạm ma túy, cách nhận biết và biện pháp phòng chống các loại ma túy và tệ nạn xã hội.

          Trong thời gian tới, Đoàn TN Công ty tích cực tuyên truyền phòng chống ma túy trong ĐVTN và người lao động thông qua các hoạt động phong trào Đoàn, thu hút ĐVTN tránh xa tệ nạn ma túy, tích cực lao động phát huy vai trò của thanh niên trong thời đại mới.

                                                                                               Tin: Hùng Thắng & Phạm Cường

 

Bài trướcGIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ THAN VÀNG DANH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Bài tiếp theoThan Vàng Danh phát động đợt thi đua cao điểm sản xuất, tiêu thụ than Qúy IV năm 2019