Than Vàng Danh phát động đợt thi đua cao điểm sản xuất, tiêu thụ than Qúy IV năm 2019

      Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than Qúy IV năm 2019. Sáng 1/10/2019, tất cả các Phân xưởng sản xuất của Công ty đã tổ chức phát động thi đua tại Nhà giao ca các phân xưởng với sự có mặt của đông đảo CBCN đi làm ca1 ngày 01/10.

     Tham dự lễ phát động có các đồng chí cơ quan Đảng ủy. Công đoàn, ĐTN Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ các phòng.

     Kết thúc 9 tháng, mặc dù gặp nhiều khó khăn do diễn biến thời tiết phức tạp, nắng nóng, mưa nhiều, lượng mưa đo được 9 tháng là trên 1900 mm, riêng Qúy III gần 1000 mm, đã ảnh hưởng đến sản xuất, chế biến sàng tuyển than. Bên cạnh đó diện của 1 số Phân xưởng điều kiện địa chất phức tạp, gặp phay…Nhưng với tinh thần ” Chủ động – Sáng tạo – Quyết liệt” CNCB, người lao động toàn Công ty đã đoàn kết, lao động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD Quy III – 9 tháng, trong đó các chỉ tiêu chính như than nguyên khai, mét lò đào mới tiêu thụ than đều đạt ở mức cao. Công tác an toàn được giữ vững, trong sản xuất không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố nghiêm trọng.

     Đời sống mọi mặt của người lao động được quan tâm cải thiện, thu nhập tiền lương bình quân đạt 15 trđ/người/tháng. Qúy IV Công ty phấn đấu sản xuất 665.000 tấn than nguyên khai, đào mới 8.534 mét lò.

     Công ty xây dựng 12 nhóm giải pháp ĐHSX Qúy IV, trong đó Công tác an toàn tiếp tục là nhiệm vụ số 1. Chủ động điều hành sản xuất theo thực tế của Công ty và TKV, phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu đã đề ra.

Bài trướchội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018
Bài tiếp theoĐoàn TN Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin tích cực đảm nhận công trình vệ sinh công nghiệp.