GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ THAN VÀNG DANH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

         Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống vùng mỏ – truyền thống ngành than 12/11 (1936 – 2018); và kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gặp mặt đoàn Đại biểu Công nhân Cán bộ ngành than 15/11, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCNV trong toàn Công ty.

         Vừa qua Tại sân vận động than Vàng Danh đã diễn ra Giải Bóng đá Nam, nữ năm 2018.  Về tham dự giải có 7 đội bóng, trong đó 4 đội bóng đá Nam và 3 đội bóng đá nữ. theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, qua 5 ngày thi đấu sôi nổi, với tổng số 18 trận đấu mặc dù là các cầu thủ nghiệp dư nhưng với tinh thần thể thao, cố gắng trong luyện tập và thể hiện hết khả năng trong thi đấu vì vậy các trận đấu đều diễn ra hấp dẫn kịch tính cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả vùng mỏ.

      Giải diễn ra tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất, nhì, ba và các giải cá nhân cho các cầu thủ.

       Bóng đá Nam: Giải nhất thuộc về Liên Quân Dây chuyền mặt bằng; giải nhì là Liên quân Khai thác; Giải ba là Liên quân Đào lò; Khuyến khích là Liên quân Phòng ban.

       Bóng đá Nữ: Giải nhất là Phân xưởng Điện; Giải nhì là Liên quân Phòng ban, Đời sống, Phục vụ; và Phân xưởng Tuyển đạt giải ba.

Bài trướcTHAN VÀNG DANH TUYÊN DƯƠNG 10 TẬP THỂ 40 CÁ NHÂN NỮ CNVC-LĐ XUẤT SẮC
Bài tiếp theohội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018