THAN VÀNG DANH TUYÊN DƯƠNG 10 TẬP THỂ 40 CÁ NHÂN NỮ CNVC-LĐ XUẤT SẮC

       Sáng ngày 20/10/2018, tại trụ sở Công ty CP than Vàng Danh đã tổ chức Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân nữ CNVC-LĐ tiêu biểu, xuất sắc nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN 20/10.

Tham gia Hội nghị có 170 đại biểu nữ CNVC-LĐ đại diện cho trên 700 nữ CNVC-LĐ trong toàn Công ty. Đ/c: Nguyễn Thị Nhung – Trưởng ban Nữ công Công đoàn than Khoáng sản – Việt Nam và tập thể lãnh đạo Công ty đã đến dự chung vui với chị em.

Tại Hội nghị đ/c: Phạm Thị Ánh Tuyết – Trưởng ban Nữ công Công ty đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang của phụ nữ Việt Nam. Đóng góp vào thành tích chung đó, trên 700 Nữ CNVC-LĐ công ty đã phát huy tốt vai trò: “ Giỏi việc nhà – Đảm việc cơ quan”  tích cực xây dựng Công ty vững mạnh toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng. Phát biểu tại Hội nghị Đ/c: Phạm Văn Minh – Giám đốc Công ty; Đ/c: Nguyễn Thị Nhung – Trưởng ban Nữ công Công đoàn TKV đã biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc mà chị em nữ CNVC-LĐ Công ty đã đạt được trong thời gian qua đặc biệt ghi nhận vai trò của người phụ nữ trong mỗi gia đình, trong các doanh nghiệp. Công ty và Tập đoàn sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho chị em cống hiến và trưởng thành. Cũng tại hội nghị, Lãnh đạo Công ty đã trao thưởng cho 10 Tập thể, 40 cá nhân nữ CNVC-LĐ có thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua sản xuất, công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD trong năm 2018 của Công ty.

       Cùng ngày Công đoàn Công ty đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa Công đoàn Công ty CP than Vàng Danh và Hội liên Phụ nữ Thành phố Uông Bí. Với gần 100 VĐV nữ CNVC-LĐ đến từ 2 đơn vị, và những trận đấu giữa các khối Nữ Công  trong Công ty đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, đẹp mắt. 

 

Bài trướcTHAN VÀNG DANH TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ QUÝ II NĂM 2018 VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG
Bài tiếp theoGIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ THAN VÀNG DANH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP