THAN VÀNG DANH TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ QUÝ II NĂM 2018 VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

         Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc. Vừa qua, Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc – đối thoại với người lao động quý II năm 2018. Với sự tham gia của trên 400 đại biểu đại diện trên 5.400 CNCB trong toàn Công ty.

         Tại Hội nghị, thay mặt bộ máy điều hành đồng chí Phan Xuân Thủy – Giám đốc Công ty đã thông tin về tình hình SXKD của Tập đoàn, của Công ty 6 tháng đầu năm 2018; những giải pháp lớn điều hành 6 tháng cuối năm 2018 của Công ty. Trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, đồng chí Giám đốc Công ty đã trao đổi trực tiếp với các đại biểu, kịp thời giải đáp những thắc mắc, kiến nghị ngay tại Hội trường, lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp bổ sung các giải pháp điều hành SXKD 6 tháng cuối năm.

 

        Cũng tại Hội nghị đồng chí Vũ Đình Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trả lời 19 kiến nghị từ các bộ phận Công đoàn trong Công ty. Thông qua việc tiếp xúc – đối thoại để nắm bắt tâm tư nguyện vọng, tiếp nhận ý kiến của người lao động góp phần giải quyết những băn khoăn, vướng mắc, bức xúc, những vấn đề phức tạp nảy sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp người lao động thực hiện quyền và nghĩa vụ, gắn với việc đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động.

         Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, những thắc mắc của người lao động đã được giải thích thỏa đáng, những kiến nghị đề xuất được ghi nhận và giải quyết, tạo cho mọi người tâm lý thoải mái và phấn chấn. Qua đó giúp người lao động yên tâm làm việc, nỗ lực hết mình cùng Ban lãnh đạo Công ty xây dựng Công ty CP Than Vàng Danh ngày càng phát triển bền vững.

 

Bài trướcĐẢNG BỘ THAN VÀNG DANH HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TW7 KHÓA XII
Bài tiếp theoTHAN VÀNG DANH TUYÊN DƯƠNG 10 TẬP THỂ 40 CÁ NHÂN NỮ CNVC-LĐ XUẤT SẮC