Than Vàng Danh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ

Hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, sáng ngày 26/7/2022, Công ty CP Than Vàng Danh- Vinacomin tổ chức gặp mặt gần 200 CBCNV là con thương binh liệt sĩ.

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện cựu chiến binh thành phố Uông Bí, BCH Quân sự thành phố Uông Bí, Trung đoàn 244…cùng cán bộ chủ chốt của Công ty.

                                                    Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu được xem thước phim “ Những hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng về kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ” do truyền thông than Vàng Danh thực hiện. Qua thước phim các đại biểu nắm bắt và hiểu rõ các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn và sự quan tâm của Công ty đối với các gia đình chính sách thương binh liệt sĩ.

Các Đại biểu dự Hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Hạnh- Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh thành phố Uông Bí đã phát biểu tại buổi gặp mặt ấm cúng và xúc động này và nhấn mạnh hoạt động gặp mặt các đồng chí con thương binh, gia đình liệt sĩ vào các dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ hằng năm luôn được quan tâm tổ chức trong đó có sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”.

Đ/c Phạm Văn Hạnh- Phó chủ tịch Hội CCB TP Uông Bí phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Minh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu cũng đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí là con thương binh, con các gia đình liệt sĩ đối với sự phát triển Công ty trong thời gian qua và mong các đồng chí tiếp tục phát huy trình độ, trí tuệ của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo Công ty đồng chí Phạm Văn Minh gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí con thương binh và gia đình liệt sĩ của Công ty. Cảm xúc về những ngày tháng 7 mãi sẽ lắng đọng trong mỗi chúng ta về sự hy sinh của các thế hệ, để xây dựng Công ty và ngành than ngày càng phát triển hơn.

Đc Phạm Văn Minh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, Công ty trao tặng 184 xuất quà cho các đồng chí là con thương binh liệt sĩ liệt sĩ đang công tác tại Công ty.

Một số hình ảnh

Bài trướcThan Vàng Danh những hoạt động hướng về kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2022
Bài tiếp theoThông báo chào hàng: Tổ chức tham quan nghỉ mát đối với CBCNV xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2020 – 2022