THAN VÀNG DANH ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI TÌM HIỂU 70 NĂM LLVT TỈNH QUẢNG NINH

           Tháng 3 năm 2017 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh đã  phát động cuộc thi tìm hiểu lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh – 70 năm lịch sử và những chiến công. Cuộc thi đã tạo được sức quấn hút lớn,Tạo sự lan toả sâu rộng và đây thật sự là hình thức tuyên truyền giáo dục truyền thống  được các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh, các ban ngành đoàn thể trung ương và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia hưởng ứng với tổng số bài tham gia dự thi: 171.274 bài dự thi.

        Sau 6 tháng phát động và chấm bài dự thi ngày 25 tháng 9 năm 2017 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh – 70 năm lịch sử và những chiến công. Ban tổ chức đã trao thưởng cho 16  tập thể và  99 cá nhân. Các nhóm tác giả và cá nhân tham gia đông đảo. Trong đó có 526 bài chất lượng cao. Đặc biệt có 02 bài viết tay từ Tỉnh Tiền Giang và Lâm Đồng tham gia dự thi, mỗi bài viết tay lên đến gần 1000 trang. Có những bài dự thi lên đến 1989 trang như bài dự thi của đc Lê Thị Hợp – Công ty than Cửa ông. 1947 trang là bài viết của nhóm tác giả Trương Thành Công và Đinh Mai Hương . …Đây là những bài chất lượng cao nhất của cuộc thi.

Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng:

Giải tập thể: 01 Giải nhất; 03 giải nhì; 05 giải 3 và 07 giải khuyến khích;             

Giải cá nhân: 03 giải nhất; 05 giải nhì; 17 giải và 70 giải khuyến khích

      Công ty cp than Vàng Danh có: 5668 bài dự thi, có 25 bài chất lượng cao, trong đó có 03 bài đã đạt giải Khuyến khích: Đó là bài của đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết, Trương Thị Liên: Văn phòng Thi đua; Đặng Thị Hương : Phòng Vật tư. Công ty CP than Vàng Danh đã đạt giải 3 tập thể.

                                                                                                            Tin: Đặng Thị Hương 

Bài trướcTỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO ( ĐỐI TƯỢNG 4 ) .
Bài tiếp theoTHAN VÀNG DANH HOÀN THÀNH CƠ BẢN CÁC CHỈ TIÊU CHÍNH 9 THÁNG NĂM 2017