LỄ TUYÊN DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2015

         Sáng ngày 30/3/2016 tại Hà Nội, Tập đoàn CN Than-KS-Việt Nam long trọng tổ chức Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2015. Đây thực sự là ngày hội để vinh danh những cá nhân, tập thể của ngành Than – Khoáng sản có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh cũng như các lĩnh vực khác, đóng góp tích cực vào kết quả chung của toàn Tập đoàn.

 

             Về dự có đồng chí Phạm Thế Duyệt – nguyên Uỷ viên thường vụ, Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch UB TƯ MTTQ Việt Nam; Đ/c: Đặng Ngọc Tùng – Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch HĐTĐ khen thưởng TW; Đ/c: Cao Quốc Hưng – Thứ trưởng Bộ Công Thương; đồng chí Phạm Tấn Công – Phó Bí thư Đảng bộ khối doanh nghiệp TW .

                                                   TOÀN CẢNH ĐẠI BIỂU TẠI BUỔI LỄ

     Báo cáo tổng kết tại Hội nghị đã nhấn mạnh, năm qua, công tác thi đua, khen thưởng trong Tập đoàn luôn được quan tâm đúng mức và thực sự phát triển cả về chiều sâu cũng như bề rộng trong tất cả các lĩnh vực sản xuất và công tác, tạo nên sự đồng bộ trong công tác quản lý, tạo khí thế và động lực để thúc đẩy sức sáng tạo, vượt qua khó khăn thử thách, giữ ổn định và đảm bảo hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời các phong trào thi đua đã góp phần xây dựng và bồi dưỡng lực lượng lao động cũng như các yếu tố khác cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

                           THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG: CAO QUỐC HƯNG – PHÁT BIỂU TẠI BUỔI LỄ

Cụ thể, trong công tác thi đua, các nội dung, chỉ tiêu cũng như biện pháp tổ chức các phong trào thi đua trong Tập đoàn đã kịp thời được điều chỉnh phù hợp với tình hình SXKD của Tập đoàn trong từng giai đoạn để bảo đảm tính thiết thực, hiệu quả đồng thời bảo đảm việc duy trì khí thế thi đua và chất lượng các phong trào như thi đua giành năng suất dẫn đầu Tập đoàn, thi đua đảm bảo chất lượng, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, dự án quan trọng… Cùng với đó, công tác khen thưởng trong Tập đoàn đã có những đổi mới tích cực và đem lại hiệu quả thiết thực. Ngoài nguyên tắc khen thưởng đúng đối tượng, đúng mức độ thành tích, kịp thời và đảm bảo chất lượng, TKV vẫn chú trọng và đặc biệt quan tâm ưu tiên khen thưởng cho các tập thể nhỏ là các tổ/đội/công trường sản xuất và những người lao động trực tiếp. Đây vẫn là nét nổi bật trong công tác khen thưởng của Tập đoàn đã được Bộ cũng như Hội đồng TĐKT Trung ương đánh giá cao.

 

                  ĐỒNG CHÍ: ĐẶNG THANH HẢI – TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN TKV PHÁT BIỂU TẠI BUỔI LỄ

         Tại buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân trong Tập đoàn đã được đón nhận những phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ Công Thương, nhiều tập thể vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Cờ thi đua và Bằng khen của Tập đoàn…; nhiều tập thể nhỏ được nhận cờ thi đua năng suất kỷ lục dẫn đầu Tập đoàn.

Công ty Cp than Vàng Danh, có 05 Tập thể được nhận cờ thi đua, bằng khen  của TKV

PX Đ1 THAN VÀNG DANH ĐẠT GIẢI NHẤT PHONG TRÀO THI ĐUA GIÀNH NĂNG SUẤT DẪN ĐẦU TẬP ĐOÀN NĂM 2015

 

  PX K11 THAN VÀNG DANH ĐẠT GIẢI BA  PHONG TRÀO THI ĐUA GIÀNH NĂNG SUẤT DẪN ĐẦU TẬP ĐOÀN NĂM 2015

 

                                           ĐOÀN ĐẠI BIỂU THAN VÀNG DANH DỰ TẠI BUỔI LỄ

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

                                                                                                                                    PV & Phạm Cường

 

 

Bài trướcGặp mặt Cán bộ Đoàn chuyên trách qua các thời kỳ
Bài tiếp theoTổ chức gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn và giao lưu văn nghệ