HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2016

          Nhằm bổ sung kiến thức, năng lực hoạt động của đội ngũ an toàn vệ sinh viên ( ATVSV) tại cơ sở, nâng cao nhận thức và động viên công nhân lao động tham gia công tác ATVSV. Mới đây, Công ty CP Than Vàng Danh đã tổ chức Hội thi ATVSV giỏi năm 2016.

 

       Tham dự Hội thi có 34 an toàn viên (ATV) đại diện cho 263 ATV trong Công ty được lựa chọn từ Hội thi ATVSV cấp đơn vị với các nghề Khai thác, Đào lò, Cơ điện hầm lò, Cơ điện mặt bằng. Hội thi lần này có các nội dung như của Tập đoàn TKV đã tổ chức thi nhưng được rút ngắn lại các câu hỏi để sát với thực tế các ngành nghề phổ biến của Công ty; đồng thời với yêu cầu về kỹ năng độc lập diễn thuyết trước đám đông giúp cho các thí sinh rèn luyện sự tự tin trong công tác tuyên truyền.

          Với hình thức thi vấn đáp mỗi thí sinh phải trải qua 4 phần thi: Kiến thức về chính sách, chế độ BHLĐ, công tác AT-VSLĐ; kiến thức về sơ cấp cứu ban đầu; kiến thức thực tế ngành nghề đang làm và phần trắc nghiệm hình ảnh về ngành nghề.

           Qua 1 ngày thi với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc. Hội thi ATVSV giỏi năm 2016 của Công ty đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã công nhận và trao giải cho 6 ATV đạt loại Xuất sắc và 4 ATV đạt loại Giỏi. 

Bài trướcĐồng thuận vượt khó hoàn thành nhiệm vụ
Bài tiếp theoBồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới