Than Vàng Danh Chủ động phòng chống dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây raThan Vàng Danh Chủ động phòng chống dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra

       Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và Tỉnh Quảng Ninh. Công ty đã ra thông báo, chỉ thị, thông tin về tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc, trên thế giới và tại Việt Nam, các biểu hiện của bệnh, các khuyến cáo để CBCN Công ty hiểu biết rõ nguyên nhân lây truyền dịch bệnh, một số biện pháp phòng tránh. Yêu cầu các đơn vị chủ động phòng chống dịch bệnh, phải coi việc phòng chống dịch bệnh như “chống giặc”, không được bị động, bất ngờ với mọi tình huống. Huy động cả hệ thống chính trị phải vào cuộc để phòng chống dịch nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho CBCNV, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, ổn định đời sống nhân dân.

       Đã xây dựng video – clip với những hình ảnh sinh động, nội dung hướng dẫn các phương pháp phòng chống dịch phát trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng của Công ty đặc biệt tại 37 nhà giao ca các Phân xưởng để CBCN hiểu rõ về dịch, chủ động phòng tránh.

Tổ chức phun thuốc khử trung tại trụ sở Công ty, Nhà điều hành, Nhà giao ca các Phân xưởng. Chuẩn bị đủ cơ số thuốc sát khuẩn, khẩu trang y tế để phát cho CNCB.

CNCB Công ty chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh, tự chăm sóc để nâng cao sức khỏe cho bản thân, phòng chống dịch.

Tin tưởng rằng với những biện pháp quyết liệt, được sự đồng thuận của đông đảo CNCB, nhất định Công ty sẽ kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh xâm nhập, phát hiện sớm và khống chế dịch kịp thời, không để lây lan ra cộng đồng.

Một số hình ảnh:

Bài trướcThan Vàng Danh 99% lao động tham gia sản xuất đầu xuân.
Bài tiếp theo“Đoàn kết – Dân chủ – Phát triển”