TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIỚI

            Vừa qua, than Vàng Danh đã tổ chức lớp tập huấn: “ Nâng cao kiến thức về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực giới”.Về dự có Đ/c: Đỗ Thị Nhung – Phó ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tập đoàn CN than KS-VN; UVBTV Trưởng ban Nữ công Công đoàn Than KS-VN cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty và gần 200 học viên là CBCNV đến từ các phòng ban, phân xưởng trong Công ty.

         Tại buổi tập huấn các học viên được Giảng viên: Vũ Thị Thục – Trưởng phòng bình đẳng giới Sở Lao động Thương binh Xã Hội tỉnh Quảng Ninh  truyền đạt những thông tin thiết thực, sinh động về chính sách, pháp luật bình đẳng giới; thực trạng bình đẳng giới và bạo lực gia đình. Truyền đạt cho các học viên nắm vững, nhận thức được tầm quan trọng và hiểu biết một cách tổng quát về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ; các nội dung cơ bản của Luật Bình đẳng giới. Các học viên được Trao đổi, thảo luận về các tình huống thực tế phát sinh liên quan đến công việc thực tế về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, cách thức giải quyết và các bài học rút ra, cách xử lý các tình huống diễn ra.

         Qua buổi tập huấn các học viên đã trang bị cho mình đầy đủ kỹ năng lý thuyết và thực tiễn để xây dựng hiệu quả kế hoạch công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ, bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trong gia đình và xã hội.

Bài trướcTẬP HUẤN BAN THANH TRA NHÂN DÂN NĂM 2018
Bài tiếp theoCÔNG ĐOÀN TKV TẶNG QUÀ THAN VÀNG DANH NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN