Tác phẩm “Chờ tiếng còi phá hỏa” của tác giả Phạm Cường đạt giải Nhất cuộc bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” năm 2017

Tối ngày 11/10, Bộ Công Thương đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải chung cuộc hoạt động bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” và cuộc thi “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi. Tác phẩm “Chờ tiếng còi phá hỏa” của tác giả Phạm Cường – Công ty CP than Vàng  Danh – Vinacomin đã vinh dự được trao giải Nhất cuộc bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” năm 2017.

Thông qua Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017, lần đầu tiên thông điệp người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam được gửi trực tiếp tới cá nhân nhiều triệu người tiêu dùng thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại. Các hoạt động trong chương trình đã tạo được những cơ hội tốt để giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đến với người tiêu dùng; qua đó, nâng cao uy tín đối với người tiêu dùng, mở rộng cơ hội sản xuất, kinh doanh, tìm kiếm bạn hàng, đối tác tại thị trường nội địa, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Tác phẩm “Chờ tiếng còi phá hỏa” của tác giả Phạm Cường – Công ty CP than Vàng Danh – Vinacomin đã góp phần giới thiệu hình ảnh của những người thợ lò ngành Than – Khoáng sản Việt Nam cùng với công việc thường ngày của họ đến với đông đảo công chúng trong cả nước.

                                                                                                                                                       Thanh Thảo

 

Bài trướcBan Nữ Công TKV Tổng kết 8 tháng đầu năm 2017
Bài tiếp theoGIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CNLĐ NĂM 2017