Niềm vui nhân đôi nhân ngày tết thiếu nhi Của các cháu Học sinh Mầm non trên địa bàn TP Uông Bí

        Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018. Công đoàn công ty CP than Vàng Danh đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 100 cháu học sinh Mầm non trên địa bàn thành phố Uông Bí. Các cháu thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình ly tán. Đây là năm đầu các cháu có biến chuyển cấp từ học sinh mầm non “Học mà chơi, chơi mà học” sang một cấp học mới Tiểu học. Rất cần có những sự quan tâm, những món quà ý nghĩa đồng hành cùng các cháu chắp cánh ước mơ đến trường, vơi đi những khó khăn của gia đình.

      Cùng chia sẻ, Tập đoàn Công nghiệp than – KSVN Đại điện là Đ/c: Đỗ Thị Nhung – Trưởng ban Nữ công Công đoàn TKV; Đ/c: Vũ Hồng Hậu – Phó bí thư đoàn than Quảng Ninh cùng một số Đ/c các ban trong TKV đã đến tặng quà cho trường mầm non 19/5 chung vui cùng cô, trò trong ngày tổng kết năm học 2017-2018.

      Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty đã khảo sát thăm và tặng quà cho 52 cháu là con CNVC-LĐ bị bệnh bẩm sinh bệnh hiểm nghèo mỗi suất quà là 500.000đ và đề suất với Công đoàn TKV thăm và tặng quà 6 cháu khó khăn đặc biệt trong Công ty. Với phương trâm: “lá lành đùm lá rách” Công đoàn Công ty đã phối hợp với ĐTN và Hội LHPN phường Vàng Danh trao tặng quà bảo trợ thường xuyên cho 10 cháu mồ côi bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường Vàng Danh và gia đình có con nhiễm chất độc màu da cam.

     Đây thực sự là việc làm có ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc để lại trong mỗi chúng ta.

Bài trướcTrên 100 cây hoa giấy được trồng tại cổng trụ sở Công ty CP Than Vàng Danh
Bài tiếp theoĐảng ủy Than Vàng Danh khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân