GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN CÔNG NHÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2018.

        Trong không khí phấn khởi của những ngày xuân mới, sáng ngày 03 tháng 03 năm 2017 Công ty đã tổ chức gặp mặt, động viên 20 thanh niên công nhân  lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Mang niềm vui và tâm thế vững vàng trong ngày tòng quân.

      Về dự có Đ/c: Lê Văn Tuấn – Phó chỉ huy trưởng Ban quân sự Thành phố Uông Bí, cùng  các đồng chí: Vương Minh Thu – Phó Giám đốc, Vũ Đình Việt – Chủ tịch Công đoàn, đại diện Đảng ủy, ĐTN và Hội CCB Công ty đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng, động viên và tặng quà cho các tân binh trước giờ lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ.

      Đại diện cho các tân binh, đồng chí :Ninh Văn Mạnh – Công nhân Phân xưởng K4 đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty và hứa luôn yên tâm, phấn khởi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống “ Kỷ luật đồng tâm” của người thợ Mỏ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ  tiếp tục trở lại Công ty làm việc. “được nhập ngũ là vinh dự của cả gia đình và cá nhân tôi, bản thân tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và phát huy truyền thống tôt đẹp của Công ty Than Vàng Danh”. Đó cũng là quyết tâm của những thanh niên Than Vàng Danh với mong muốn đóng góp sức trẻ của mình trong thời kỳ mới nhằm bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.

      Trong những năm qua, công tác tuyển chọn và gọi thanh niên công nhân nhập ngũ của Công ty Cổ phần Than Vàng Danh luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện chặt chẽ, đi vào nề nếp và có nhiều đổi mới, hoàn thành 100% chỉ tiêu thành phố Uông Bí giao, số quân nhân sau khi hoàn thành nhiệm vụ đều được Công ty tiếp nhận trở lại làm việc đều phát huy tốt bản chất anh Bộ đội Cụ Hồ, lao động sáng tạo góp phần cùng CNCB Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD Tập đoàn giao.

Bài trướcĐoàn TN Công ty phát động tháng Thanh niên
Bài tiếp theoTẬP HUẤN MẠNG LƯỚI AT-VSV NĂM 2018