Đoàn TN Công ty phát động tháng Thanh niên

         Hòa chung với khí thế thi đua của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Công ty cổ phần than Vàng Danh đang ra sức thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty từ những tháng đầu, quý đầu của năm 2018 với mục tiêu “An toàn – Đổi mới – Phát triển”. Đoàn thanh niên Công ty đã đăng ký với giám đốc Công ty đảm nhận toàn bộ các mục tiêu sản xuất tháng 3/2018. Trong đó Than nguyên khai: 260.000T, mét lò đào mới: 2457m.

          Sáng ngày 01/3/2018  Đoàn TN Công ty đã  xuống tận từng công trường, phân xưởng chỉ đạo các Chi đoàn khối Hầm lò và Dây chuyền mặt bằng tổ chức phát động thi đua tháng thanh niên. Đây là một hoạt động ý nghĩa, tuyên truyền đến ĐVTN phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, truyền thống “Kỷ luật  và đồng tâm” của thợ Mỏ Vàng Danh trong việc tham gia lao động sản xuất hoàn thành kế hoạch được giao và đảm bảo an toàn.

          Trong tháng 3, Đoàn TN Công ty tích cực đảm nhận các công trình việc khó, tổ chức các giải thể thao tạo sân chơi lành mạnh cho ĐVTN tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi và tránh xa các tệ nạn xã hội.

                                                                                     Tin: Hùng Thắng & Phạm Cường

Bài trướcSẢN XUẤT GẦN 10.000 TẤN THAN TRONG NGÀY RA QUÂN ĐẦU XUÂN
Bài tiếp theoGẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN CÔNG NHÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2018.