Công đoàn Than Vàng Danh trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn”

Công đoàn Than Vàng Danh trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn”
Ngày 11/8 vừa qua, Công đoàn Công ty CP Than Vàng Danh tổ chức bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Lê Thanh Tiệp, công nhân phân xưởng Cơ giới – Xây dựng.

Công đoàn TKV trao kinh phí hỗ trợ và tặng quà gia đình anh Lê Thanh Tiệp

Tới dự chương trình có đồng chí Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV cùng đại diện Văn phòng, Ban CSPL và QHLĐ Công đoàn TKV; các đồng chí lãnh đạo Công ty CP Than Vàng Danh; Với số tiền hỗ trợ 60 triệu đồng từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” Công đoàn TKV cộng với số tiền tích cóp và vay mượn của gia đình để xây dựng ngôi nhà mới khang trang.

Anh Tiệp không khỏi xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn TKV, lãnh đạo Công ty với chương trình thật ý nghĩa làm động lực để gia đình cố gắng hoàn thiện ngôi nhà mơ ước, từ đây gia đình yên tâm công tác và không lo lắng mỗi khi mùa mưa đến.

Hàng năm đã có nhiều ngôi nhà được xây dựng, sửa chữa từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn”; đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, động viên giúp đỡ lẫn nhau của giai cấp công nhân, những người thợ mỏ ngành Than – Khoáng sản Việt Nam; nhằm chia sẻ khắc phục những khó khăn trong cuộc sống, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bài trướcCông đoàn TKV thăm và tặng quà CNLĐ Than Vàng Danh
Bài tiếp theoNgày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại Than Vàng Danh