CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TRAO THƯỞNG CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT GIÀN CHỐNG ZRY

          Thực hiện Kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước trong CB,CNLĐ chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước năm 2017 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XXIV tiến tới Đại hội lần thứ V Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam.

          Căn cứ vào nhiệm vụ của Công ty giao cho đơn vị K4 về việc đưa công nghệ lò chợ giàn chống ZRY vào sử dụng tại lò chợ I- 6-1 giếng Vàng Danh; Công đoàn bộ phận K4 đã đăng ký và được với Công đoàn công ty giao mục tiêu đảm nhận công trình lắp đặt giàn chống ZRY để đưa lò I- 6-1 giếng Vàng Danh vào hoạt động đúng tiến độ.Thời gian đảm nhận từ ngày 02/11/2017 đến hết ngày 30/11/2017.

          Đây là công nghệ mới lần đầu tiên được đưa vào lắp đặt và khai thác tại Công ty.  Sau khi được giao mục tiêu công trình, Công đoàn bộ phận K4 đã phối hợp với chuyên môn tổ chức phát động công trình, giao nhiệm vụ cụ thể cho các tổ Công đoàn, vận động CNLĐ, Đoàn viên tích cực thi đua lao động. Với khối lượng công việc đơn vị K4 đã thực hiện là vận chuyển, lắp đặt 240 giàn chống kèm theo nhiều phụ kiện thiết bị đảm bảo kỹ thuật, an toàn và hoàn thành sớm hơn 04 ngày so với tiến độ đề ra.

Tới dự  buổi trao thưởng, đồng chí Bùi Văn Giảng – Phó chủ tịch công đoàn Công ty thay mặt lãnh đạo công ty ghi nhận biểu dương tập thể Cán bộ, đoàn viên bộ phận K4, các phòng ban tác nghiệp đã nỗ lực thi đua trong lao động sản xuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần đưa lò chợ I-6-I giếng Cánh Gà sớm vào hoạt động. Nhân dịp này đồng chí đã tặng hoa chúc mừng và trao phần thưởng 10 triệu đồng cho tập thể đơn vị K4. Đây là nguồn động viên lớn để khích lệ tập thể đơn vị K4 tiếp tục thi đua trong lao động sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

                                                                                   Tin: Công Hạnh & Phạm Cường

Bài trướcTrao đổi kinh nghiệm: THỰC TRẠNG VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MẠNG LƯỚI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN TẠI THAN VÀNG DANH.
Bài tiếp theoTrao danh hiệu cao quý “ Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” Và Tổng kết Công tác Đảng năm 2017