Than Vàng Danh tuyên dương Lao động giỏi – Thu nhập cao, Cán bộ quản lý giỏi

       Ngày 19/5, Công ty CP Than Vàng Danh đã tổ chức Hội nghị tuyên dương lao động giỏi, thợ mỏ ưu tú, cán bộ quản lý giỏi năm 2016 và sơ kết 5 năm thực hiện Tháng Công nhân (2012 – 2016).

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Lại Văn Chiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng ban Chính sách pháp luật Công đoàn TKV; Đặng Minh Hồng – Phó phòng Ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn; Giám đốc, Ban lãnh đạo Công ty, đại diện các tổ chức Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty cùng đông đảo các lao động giỏi, thợ mỏ ưu tú, cán bộ quản lý giỏi năm 2016 của Công ty.

      

                                             Đ/c: Lại Văn Chiến – Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

    Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Công ty Vũ Đình Việt đã báo cáo kết quả hoạt động Câu lạc bộ “Lao động giỏi – Thu nhập cao” và sơ kết 5 năm thực hiện Tháng 5 – Tháng Công nhân (2012 – 2016). Theo đó, mặc dù năm 2016, Công ty CP than Vàng Danh phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV, nhiều tập thể, cá nhân đã tích cực tham gia lao động sản xuất đảm bảo ngày công, năng suất cao, đạt chất lượng công việc, chất lượng sản phẩm tốt. Các đơn vị đã bám sát quy định hoạt động Câu lạc bộ “Lao động giỏi – Thu nhập cao” để tổ chức, triển khai tuyên truyền đến CNVCLĐ thực hiện một cách có hiệu quả. Các cơ chế khuyến khích của Công ty được triển khai ở đơn vị hợp lý, linh hoạt đã tạo nên phong trào thi đua lao động sản xuất sôi nổi. Trong năm 2016, 100% các phân xưởng đã tổ chức Hội nghị tuyên dương lao động giỏi thu nhập cao lồng ghép với Hội nghị người lao động từ cấp tổ, cấp đơn vị với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Câu lạc bộ. Những cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, lao động giỏi, thu nhập cao đã được tuyên dương, khen thưởng kịp thời. Các công nhân xuất sắc đều bày tỏ sự đồng thuận với chủ tr­­­ương của lãnh đạo Công ty về các giải pháp tổ chức, điều hành sản xuất, quy chế, tiền lương,  thưởng … và đóng góp nhiều ý kiến hay, thông tin tốt, đề xuất hợp lý trong sản xuất, tiết kiệm chi phí nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, của Công ty.

                                                                                            Toàn cảnh Hội nghị

Về kết quả 5 năm thực hiện Tháng Công nhân (2012-2016), Công đoàn Công ty đã xây dựng, ban hành Kế hoạch và tổ chức phát động Tháng 5- Tháng Công nhân theo các nội dung hoạt động cơ bản như: phối hợp với Ban Tuyên giáo của Công ty tuyên truyền, vận động CNVCLĐ chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, nội quy của Công ty; phối hợp với chuyên môn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, thăm hỏi, trợ cấp động viên kịp thời công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt; hàng năm đều thành lập ban chỉ đạo Tháng Công nhân, tổ chức phát động, đảm nhận các công trình với Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam và đề nghị gắn biển khi hoàn thành…

Năm 2017, phong trào hoạt động của Câu lạc bộ Lao động giỏi – Thu nhập cao” của Công ty cần được duy trì và tăng c­­­ường hơn nữa, tập trung vào những vấn đề trọng tâm: tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất về ăn, ở, đi lại và điều kiện làm việc, điều kiện công tác, đầu t­ư áp dụng công nghệ khoa học vào sản xuất, tạo điều kiện để công nhân viên phấn đấu, làm hết năng lực sở trường của mình để tăng năng suất lao động, có thu nhập cao; hằng tháng tổ chức bình xét động viên khen th­­­ưởng kịp thời các đơn vị hoàn thành kế hoạch Công ty giao và Công đoàn Công ty hỗ trợ phát động đảm nhận các công trình việc khó…

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh Lại Văn Chiến đã chúc mừng và biểu dương những cá nhân, tập thể được tuyên dương. Đồng chí tin tưởng rằng, với những kết quả đạt được của năm 2016, phong trào thi đua của công nhân viên chức lao động Công ty than Vàng Danh sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD. Hoạt động của Câu lạc bộ “Lao động giỏi – Thu nhập cao” Than Vàng Danh sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo CBCNV, để ngày càng có nhiều các tập thể, cá nhân được tuyên dương và khen thưởng trong năm 2017.

        Nhân dịp này, 1 tập thể và 2 cá nhân của Công ty đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 52 CBCNV nhận danh hiệu Chiến sỹ Thi đua cấp Tập đoàn; 65 công nhân viên đạt danh hiệu “Thợ mỏ ưu tú”.15 cán bộ quản lý được trao danh hiệu “Cán bộ quản lý giỏi” cấp Công ty năm 2016.Công ty đã khen thưởng 9 đơn vị đạt thành tích xuất sắc sơ kết 5 năm thực hiện tháng Công nhân – tháng 5 ( 2012 – 2017).

 

Một số hình ảnh:

                                                                      Văn nghệ chào mừng

 

                       Đ/c: Phan Xuân Thủy – Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

                Đ/c: Đặng Minh Hồng – Phó phòng Ban tổ chức Tập đoàn điều hành trao thưởng 

 

                Thừa ủy quyền của Thủ tướng chính phủ. Đ/c: lại Văn Chiến – Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh

                   trao bằng khen cho hai cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Lao động sản xuất.

 

                    Lãnh đạo Công ty trao 15 Đ/c đạt danh hiệu Cán bộ quản lý giỏi năm 2016

 

                   LÃNH ĐẠO CÔNG TY TRAO TẶNG 52 CHIẾN SỸ THI ĐUA CẤP TẬP ĐOÀN  

 

                  LÃNH ĐẠO CÔNG TY TRAO TẶNG 65 Đ/C ĐẠT DANH HIỆU THỢ MỎ ƯU TÚ 

 

                                  LÃNH ĐẠO CÔNG TY TRAO THƯỞNG 41 Đ/C ĐẠT DANH HIỆU:

                                                   ” LAO ĐỘNG GIỎI – THU NHẬP CAO”

 

          Đ/c: Vũ Đình Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty khen thưởng 9 đơn vị đạt thành tích xuất sắc 

                     trong phong trào sơ kết 5 năm tháng Công nhân tháng 5 ( 2012 -2017)

Bài trướcCông đoàn TKV thăm, tặng quà các đơn vị xuất sắc than Vàng Danh
Bài tiếp theoTẶNG QUÀ CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THUỘC CÁC TRƯỜNG MẦM NON TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ UÔNG BÍ