Giải bóng đá cán bộ Đoàn

        Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ công ty tích cực lao động sản xuất chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Chiều ngày 25/3/2017, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin long trọng tổ chức khai mạc giải bóng đá cán bộ Đoàn năm 2017.

          Về dự buổi khai mạc có Đ/c: Trịnh Văn An – Phó Giám đốc Công ty; Đ/c: Vũ Đình Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Đ/c: Nguyễn Doãn Điền- Chánh Văn phòng Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN Công ty; Các đồng chí trưởng phòng, quản đốc; các vận động viên, trọng tài cùng đông đảo các cổ động viên. Tham dự giải gồm 04 đội đại diện cho 04 khối (khối phòng ban, khối khai thác, khối đào lò và khối dây chuyền mặt bằng). Với tinh thần thể thao và sự cố gắng luyện tập các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu sôi nổi hấp dẫn. Giải diễn ra thành công, ban tổ chức trao giải nhất: khối khai thác, giải nhì: khối dây chuyền mặt bằng, đồng giải ba: khối phòng ban và khối đào lò.

Đây là giải đấu để các đồng chí cán bộ Đoàn tại các đơn vị trong toàn Đoàn công ty có dịp để giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khoẻ, thêm tình đoàn kết. Qua đó Đoàn TN Công ty lựa chọn các vận động viên có khả năng thể thao để thành lập đội bóng tham gia giải bóng đá Đoàn TQN năm 2017.

Một số hình ảnh:

                                                          Tin: Hùng Thắng & Phạm Cường

 

Bài trướcGIẢI BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ THAN VÀNG DANH
Bài tiếp theoCỤM VH-TT KHU VỰC VÀNG DANH TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG 5 NĂM 2017.