Đại Hội chi bộ điểm tại Đảng bộ Than Vàng Danh

    Ngày 24/11/2019 – Chi bộ Phòng Vật tư thuộc Đảng bộ than Vàng Danh tổ chức Đại Hội lần thứ 34 nhiệm kỳ 2020 – 2023, là Đại Hội điểm của Đảng bộ Công ty.

   Các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ Công ty, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trong toàn Đảng bộ đã về dự Đại hội.

     Là Chi bộ có số đảng viên đông, 52 CBĐV. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi bộ đã chỉ đạo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao, lợi thế: Công tác chuyên môn: Chỉ đạo thắng lợi mọi nhiệm vụ Giám đốc Công ty giao, đảm bảo cung ứng đủ vật tư phục vụ sản xuất, quản lý kho bãi an toàn, đảm bảo tỷ lệ tồn kho theo mức giao khoán của TKV. Đời sống mọi mặt của người lao động được quan tâm và cải thiện, các hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức thường xuyên, là điểm sáng của Công ty.

Việc tổ chức sinh hoạt Chi ủy, Chi bộ, tổ Đảng không ngừng đổi mới về nội dung và phương pháp, đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề. Đẩy mạnh việc xây dựng và nhân rộng các cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây đựng hình tượng ” Người thợ mỏ – người chiến sỹ”. Trong nhiệm kỳ có 60 lượt CBĐV, CNVC được chi bộ biểu dương khen thưởng, có 07 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.

     Các tổ chức đoàn thể như Công đoàn bộ phận, Chi đoàn thanh niên, Chi hội CCB tích cực đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên tham gia và tích cực xây dựng tổ chức vững mạnh.

     Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy Bí thư, Phó Bí thư, tổ kiểm tra chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 và đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Công ty khóa XXIII.

     Về dự phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Trịnh Xuân Thỏa – Bí thư Đảng bộ Công ty đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ Phòng Vật tư đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ rõ những tồn tại, khuyết điểm mà Chi bộ cần khắc phục, định hướng hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

     Tại Đại hội có 55 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 được Chi bộ khen thưởng.

     Ngay sau Đại hội, Đảng ủy Công ty đã tổ chức Hội nghị trao đổi, rút kinh nghiệm cùng các đồng chí Bí thư các chi bộ để tổ chức Đại hội tại Chi bộ mình. Theo kế hoạch Đại hội 52 Chi bộ còn lại sẽ được tổ chức xong trước ngày 8/12/2019. Đại hội Đảng bộ Công ty sẽ được tổ chức và tháng 3/2020.

Bài trướcKhối thi đua 14 tiểu đoàn tự vệ ngành Than Tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2019
Bài tiếp theoĐảng bộ Công ty CP than Vàng Danh thực hiện thắng lợi mọi mặt công tác năm 2019