CỤM VH-TT KHU VỰC VÀNG DANH TỔ CHỨC GIAO LƯU CẦU LÔNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG 5 NĂM 2016.

          Hòa chung khí thế của CNVCLĐ Toàn Tỉnh Quảng Ninh nói chung và Nghành Than nói riêng đang ra sức thi đua sôi nổi lập thành tích cao nhất chào  mừng kỷ niệm 41 ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước; 130 năm ngày quốc tế lao động 01/5 và hưởng ứng tháng công nhân – Tháng năm 2016 với chủ đề: Công đoàn Quảng ninh đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động.

            Thực hiện kế hoạch số 09 ngày 16/3/2016 của BTV LĐLĐ Tỉnh Quảng Ninh và chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh và Công đoàn Than – KS Việt Nam năm 2016. Mới đây, tại nhà sinh hoạt Công ty CP than Vàng Danh – Vinacomin, Cụm VH-TT khu vực Vàng Danh tổ chức giao lưu cầu lông. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày quốc tế lao động 1/5; hưởng ứng Tháng công nhân – Tháng 5 năm 2016 và ngày hội VH-TT công nhân viên chức LĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV năm 2016.

          Tới dự động viên buổi giao lưu có đồng chí Trần Ngọc Hưng – Phó TB Tuyên giáo LĐLĐ Tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí đại diện lãnh đạo và vận động viên cầu lông 13 Công đoàn cơ sở trên địa bàn khu vực Vàng Danh tham dự.

          Sau phần khai mạc đã đã ra các trận đấu hết sức sôi nổi, hấp dẫn, quyết liệt nhưng thắm tình đoàn kết, hữu nghị với sự tham gia đông đảo các vận động viên cầu lông của 13 đơn vị trên địa bàn thuộc đủ các lứa tuổi. Thông qua buổi giao lưu là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm giữa các cán bộ công đoàn, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong sinh hoạt và công tác góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

                                                                                     CÔNG HẠNH

Bài trướcGIẢI BÓNG BÀN, CỜ VUA, CỜ TƯỚNG CNVC LAO ĐỘNG NĂM 2016
Bài tiếp theoTHAN VÀNG DANH ĐẠT DANH HIỆU NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI NGÀY HỘI VH-TT TỈNH QUẢNG NINH LẦN THỨ IV NĂM 2016.