CLB xe đạp Than Vàng Danh trao tặng 60 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/1, 768 thành viên của CLB xe đạp Than Vàng Danh đã tham gia đạp xe diễu hành trong Chương trình “Hành trình về non thiêng Yên Tử”. Hoạt động điểm nhấn có ý nghĩa thiết thực trong chương trình là trao tặng 60 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các Trường trên địa bàn TP Uông Bí: Trường THCS Lý Tự Trọng, Trường THCS Trần Quốc Toản và Trường THCS Nguyễn Văn Cừ.
CLB xe đạp Than Vàng Danh tổ chức Chương trình “Hành trình về non thiêng Yên Tử” trao tặng xe đạp cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Uông Bí.

Tham gia chương trình có lãnh đạo Công ty CP Than Vàng Danh, Phòng GD-ĐT thành phố Uông Bí và các nhà Trường THCS trên địa bàn. CLB xe đạp than Vàng Danh được thành lập từ tháng 07/2023, sau 5 tháng đi vào hoạt động, đến nay CLB đã có trên 800 thành viên là cán bộ, công nhân viên trong Công ty tự nguyện đăng ký tham gia và luyện tập thường xuyên.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Văn Minh, Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Công ty bày tỏ mong muốn các em được nhận món quà hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích, xứng đáng với tình cảm và kỳ vọng của gia đình và xã hội.


CLB xe đạp Than Vàng Danh tham gia diễu hành về non thiêng Yên Tử
“Hành trình về non thiêng Yên Tử” là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hoá thể thao của Công ty thiết thực hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin (06/6/1964 – 06/6/2024).

CLB xe đạp Than Vàng Danh trao tặng 60 xe đạp tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 
Càng có ý nghĩa hơn khi nhân dịp này, thành viên CLB xe đạp Than Vàng Danh tổ chức trao tặng 60 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập của thành phố Uông Bí từ nguồn kinh phí tự nguyện đóng góp của các thành viên trong CLB. 60 chiếc xe đạp được trao tặng trong chương trình là món quà hết sức ý nghĩa, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình chinh phục tri thức.
Bài trướcGiải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế quý 4 năm 2023
Bài tiếp theoBáo cáo tình hình quản trị Công ty năm 2023